Xem trai đẹp cơ bắp xuất tinh trùng

Hôm ấy cậu tôi từ tỉnh khác lên chơi với gia đình tôi. Vì gia đình tôi hơi nghèo khó, nơi ở có thể nói là chật hẹp nên việc tạo chỗ ngủ cho cậu có thể nói là một chuyện vô cùng phức tạp. Suy nghĩ mãi về vấn đề này, cuối cùng mẹ tôi cũng đưa ra được một giải pháp:
– Khôi này – Ăn cơm xong mẹ tôi nói với tôi – Tối nay con sang nhà anh Kiên ngủ tạm nhá. Nhà mình hơi chật nên giường con để phần cậu ngủ. Mẹ đã hỏi anh ấy và anh ấy đã vui vẻ đồng ý bảo con sang ngủ cho vui rồi.
Nghe mẹ tôi nói thế mà tôi đã thấy sướng ran hết cả người. Anh Kiên là hàng xóm của nhà tôi. Bố mẹ anh ấy đã đều mất hết nên anh ấy ở một mình trong một căn nhà rộng rãi. Anh ấy năm nay 20, đẹp trai như diễn viên võ thuật Hồng Kông ấy. Nói thế đủ để các bạn hiểu anh ấy nam tính và lực lưỡng đến mức độ nào. Hôm tôi sang nhà anh ấy chơi và tình cờ nhìn thấy anh ấy tắm trên sân giếng. Ôi khỏi phải nói, bộ ngực và cơ bắp của anh ấy mới tuyệt vời làm sao.
Thế nên vừa nghe mẹ nói được qua nhà anh ấy ngủ, cái ý nghĩ đen tối đã xuất hiện và chiếm hữu trong đầu tôi làm cho buồi tôi cẩng tếch lên trong quần. Thật là khó chịu!
Vậy là ngay sau đó tôi sang nhà anh Kiên, thực hiện chuyện ngủ nhờ. Anh khá vui tính và cởi mở đối với tôi. Gần anh tôi như thấy mình càng lúc càng mê mị.
Tôi liên tục liếc nhìn chiếc đồng hồ trên tường, mong sao nó nhanh chóng chạy đến con số 10 để tôi và anh có thể đi ngủ. Tâm trạng cứ háo ha háo hức cứ như là tân lang nóng lòng đợi chờ thời khắc động phòng vậy. Mặc dù tôi cũng chả chắc chắn đêm nay mình có dám giở trò gì hay không. Trong đầu tôi vẽ ra đủ mọi ý nghĩ: giá mà mình có chút thuốc mê ở đây rồi chuốc cho anh ấy ngủ say sau đó có thể tha hồ cởi quần anh ấy ra, tự do làm những gì mình thích. Hí hí!
.

CÓ THỂ BẠN THÍCH