Xem lồn bà già không lông

Cũng chính chàng trai đã năn nỉ bà cho phép chàng cạo sạch lông lồn của bà vì chàng nói thích nhìn một cái lồn trơn trụi, hồng hào hơn là một cái lồn bị che khuất vì có quá nhiều lông. Lúc đầu bà cũng không đồng ý vì cho rằng Ông Trời sanh con người ra sao thì phải giử y như vậy không thôi bị Ông Trời phạt … nhưng khi thấy chàng trai buồn buồn thì bà lại không nở ! chịu cho chàng cạo hết lông lồn của mình. Phúc thích thú vô cùng khi được rờ bóp lồn không lông của bà già, chàng cứ chắc lưỡi khen hoài làm bà già cũng thấy ngượng mà vui.

Một lần khác, nhân một dịp cả hai đi rừng để hái nấm về bán, đến trưa, cả hai ngồi nghỉ dưới một gốc cây mát. Tự nhiên Phúc nhìn bà già mà cười vui. Bà hỏi thì chàng trai càng cười lớn hơn :
– Cháu ngồi đây nhìn bà … mà lại thấy rõ là bà không bận quần lót !!!
Bà già giựt mình, kéo váy mình lên, cúi đầu nhìn xuống … bà ngượng quá khi thấy thật sự mình không có quần lót, thành ra nẩy giờ ngồi chồm hổm … để cho chàng trai thấy hết lồn của mình. Bà chợt nhớ là hồi sáng, trước khi ra đi, chàng trai còn dùng dằng trong phòng, bắt bà cởi quần cho chàng rờ bóp lồn một lúc … rồi sau đó bà quên bẵng luôn, không mặc lại quần lót … Bà mắc cở đứng phắc dậy :
– Tại cậu đó …
Phúc nằm xuống cỏ :
– Nhờ vậy hồi nẩy giờ cháu mới được chiêm ngưỡng cái đẹp … Bà ơi, bà ngồi xuống như hồi nẩy đi ! cháu năn nỉ bà đó mà .

Bà già biết rỏ là khi chàng trai năn nỉ bà thì trước sau, sau trước gì rồi bà cũng chìu theo. Bà lưỡng lự một lúc, rồi ngồi xuống tựa lưng vào gốc cây trước mặt Phúc, bà từ từ dạng hai đùi ra … để lộ khe lồn ra cho chàng trai nằm đó mà ngắm. Gió mát thổi nhẹ luồn dưới cái váy đen của người dân bản xứ làm bà già thấy nhồn nhột. Thật ra thì bà mắc cở lắm, có bao giờ bà ra khỏi nhà mà lại quên không mang quần lót đâu, rỏ thật là người tình trẻ nầy làm bà điên cái đầu, quên trước quên sau … đả vậy ngồi đây, hở hang cho chàng ta ngắm nhìn khe lồn !!! Bà cảm thấy ngượng nhưng lại vừa thấy phơi phới vui vui.

Chàng trai cười cười :
– Bà ơi, bà tự rờ lồn của bà cho cháu xem đi

Bà già nghe lời đưa tay vuốt ve lồn của mình, bà vẩn chưa quen mu lồn nhẳn thín, không còn cọng lông nào hết. Bà thấy thích thích. Với lại được chàng trai nhìn mình, làm bà càng thấy rộn ràng hảnh diện hơn. Bà đưa ngón tay vào khe lồn, vuốt thật nhẹ. Cảm giác làm bà không cầm được tiếng thở mạnh … Bà nhắm mắt lại … ngón tay rụt rè tiếp tục … Bà nhớ lại thửơ xưa, lúc mới mất chồng, bà bị rây rức lắm, có đêm vì trằn trọc ngũ không được, phải thò tay vào quần mà thủ dâm. Nhưng sau vài lần thì bà thấy không có hứng thú chút nào, mà còn lại bị nhức đầu nên bà không thủ dâm nửa.

Bây giờ thì lại khác, bà thủ dâm nhưng vì được người tình trẻ khuyến khích chứ không phải thủ dâm lén lút nên bà thấy thích thú vô cùng. Bà hé mắt nhìn thấy chàng trai trố mắt nhìn vào bàn tay của mình đang xụt lồn, ánh mắt đầy hân hoan trầm trồ. Bà yên tâm nhắm mắt lại chú tâm vào động tác của mình. Bà ngồi chàng hảng, hai bàn chân chấp vào nhau, hai đùi bẹt ra. Cái váy đen được cuốn lên đến ngang bụng. Tư thế thật là tục tỉu nhưng bà lại thấy hảnh diện vì bà xem đó như là một món quà đầy thâm tình cho người tình trẻ của mình.

Ngọn lửa càng lúc càng nóng rần lên, lan tỏa từ khe lồn ra khắp cơ thể bà, làm bà giao động không ngừng. Rồi cái gì phải đến đả đến ! bà kêu lên mấy tiếng nhỏ khi bà không cầm được dòng khí đang ầm ỉ đòi tràn ra. Bà cố giử hai đùi bẹt ra cho chàng trai được tiếp tục ngắm nhìn mình. Thật là lạ lùng, có lẻ tư thế đó đả ảnh hưỡng hay sao mà lần nầy bà ra khí như đàn ông, một vòi khí nhỏ xịt ra từ khe lồn của bà, vòi khí thật nhỏ, không mạnh bằng làn khí của đàn ông nhưng đó là một điều thật hiếm làm chàng trai há hốc miệng ra mà chiêm ngưỡng … Bà già càng cố giử hai đùi bẹt ra thì khí càng ra nhiều, bà bắn khí ra lần thứ nhì rồi lần thứ ba … bà xây xẫm mặt mày, nằm ngã qua bên mà ngất xỉu vì cảm giác quá mạnh.
Lần đó Phúc phải ẩm bà già mà bồng về nhà vì bà không còn sức lực để mà đi được ba bước ! Bà ngượng ngùng nói nhỏ vào tai chàng trai :
– Cũng tại cậu đó, cậu làm tôi điên cái đầu !

Mấy tháng sau, chàng trai nói với bà lão :

CÓ THỂ BẠN THÍCH