Xăng pha nhớt

Em đã biết mình có sự khác thường ngày từ hồi nhỏ. Khi mà những đứa bạn chung xóm hoặc cùng trang lứa thích chơi bắn bi, đá banh thì em chỉ thích chơi bán đồ hàng, chơi búp bê, nhảy dây, búng thun. Khi ấy, mấy đứa bạn và cả những người trong xóm thường gọi em là: “bê đê”, ” xăng pha nhớt “, “bóng lẹo cái “… Lúc đó không hình dung được nó chính xác nghĩa gì, chỉ biết là bê đê bóng là cái gì đó mà ai cũng kì thị”

Tôi vừa nút lưỡi nó vừa đưa con cặc rà vào cái lỗ đang nong con cặc của thầy trong đó. Tôi từ từ lách đầu khấc vào, nó ú ớ dãy dụa, thầy siết chặt nó hơn.

Con cặc tôi đã lách được đầu khấc vô trong rồi thì thầy đứng im còn tôi thì bắt đầu nắc. Lỗ đít thằng nhỏ bó cứng hai con cặc trong đó. Nó kêu la thảm thiết, tôi phải bịt miệng nó lại để không cho nó la nữa.

Hai con cặc cọ nhau nóng hổi càng tăng thêm độ sướng cho tôi và thầy. Chơi kiểu này sướng cho top nhưng bot thì đau đớn vô cùng. Nắc được vài chục cái thì tôi chịu hết nổi bắn luôn trong đít nó. Thầy vẫn chưa bắn nhưng cũng rút ra, thả nó xuống đất.

CÓ THỂ BẠN THÍCH