tim gay thich bu cu liem dit

Hai tay tôi chỉ biết ghì chặt đầu thằng Tú và oằn mình tê dại trước những cái rê lưỡi cháy bỏng của nó. Bàn tay thằng Tú đang luồn vào càn quét vùng cấm địa và nắm lấy cây hàng đã cương cứng của tôi bóp lấy bóp để… Cả người tôi nóng bừng, dâng trào những cảm giác thân quen mà lâu lắm rồi tôi mới có được. Hai mắt tôi nhắm nghiền, bàn tay không ngừng vuốt ve tấm lưng trần đang đè lên người mình, miệng nói trong vô thức “Anh yêu em nhiều lắm Tuấn ơi… đừng bỏ hotboy làm tình gay – thật đã – bú cu – đâm đít- liếm đít … Có liên quan …. lam cho liem dit nam gay bú cu phim gay cu to hinh sex gay nut cac xemphim boy bu …”.

Tất cả bỗng dừng lại… Trước mắt tôi thằng Tú vẫn đang nằm đè lên người chống hai tay nhìn tôi trân trối, cặp mắt long lên vừa như giận dữ vừa như trách móc. Như bừng tỉnh trước thực tại tôi vội vàng ngồi dậy… Mọi chuyện xảy ra quá nhanh, bao kiềm chế trong lòng đã bị phá vỡ trong phút chốc, tôi đã làm cái chuyện lẽ ra không nên làm. Tôi dựa lưng vào tường đưa mắt nhìn vô định, thằng Tú cũng ngồi gục đầu bên cạnh mặc thời gian lặng lẽ trôi qua.

– Anh xin lỗi…, anh không cố ý… – tôi đành phá vỡ cái không khí nặng nề này.

– Đến giờ này mà anh vẫn chưa quên được anh hai em sao…, bao tháng ngày qua không đủ để em và anh… đến với nhau hả anh Đăng.

– Để quên một người mà mình từng yêu thương say đắm đâu dễ dàng đâu em…, đối với anh mọi chuyện như mới xảy ra ngày hôm qua.

– Nhưng mấy tháng qua sống với nhau… chẳng lẽ anh không có chút tình cảm với em.

– Thật ra anh…, anh chỉ coi em như em trai mình… Anh không muốn nghĩ đến chuyện tình cảm nữa. Vả lại anh không muốn em dính vào chuyện này, sẽ chẳng đi đến đâu cả, một mình anh đã khổ lắm rồi…

CÓ THỂ BẠN THÍCH