Thanh niên đồng tính phang nhau trên núi

Anh chàng đẹp trai đang nằm phơi nắng trên núi đồng thời mơ mộng thì có một anh chàng cởi trần đi đến, chắc là hẹn nhau trước ở đây, hai anh bèn cùng nhau phơi nắng rồi nắng cực quá bèn thông đít nhau ngay trên núi…

– Anh hai là do tự mình gây ra vướng bận, với lại giờ ảnh cũng yên nơi yên chỗ rồi. Còn em…, em tự nguyện yêu anh, em chỉ yêu mình anh thôi… Anh cho em biết đi, anh có yêu em không hả Đăng? – ánh mắt nó nhìn tôi như muốn thiêu đốt tất cả làm tôi phải quay đi không dám đối diện.

– Anh…, anh thanh niên đồng tính… không thể, anh sẽ không yêu ai nữa…

– Anh đừng tự dối gạt mình nữa, anh định trốn chạy đến bao giờ… Anh hai em đã là quá khứ, sao anh không tìm cho mình một tình yêu mới, tại sao cứ phải làm khổ nhau như vậy… Được rồi, anh không yêu em thì em ở lại đây cũng bằng thừa, em sẽ trở về công ty, em sẽ không làm phiền anh nữa.

– Đừng mà Tú…, đừng bỏ anh ở đây một mình… Anh…, anh… – nghĩ đến chuyện lại phải sống cô đơn, lạnh lẽo những khi đêm về làm tôi thật sự hoảng hốt bởi mấy tháng nay tôi đã quen với sự có mặt của nó, và dường như tôi cũng có…

Dòng suy nghĩ của tôi đã bị cắt ngang bởi cái ôm chặt và tiếng thì thầm bên tai “Em sẽ không bao giờ bỏ anh…” của thằng Tú, tôi cứ để mình ngã vào nó như cần một vòng tay che chở. Bất chợt, vòng tay tôi cũng siết lấy tấm lưng trần của nó như thỏa hiệp, hai cơ thể trần trụi dần ngã xuống nệm trong tiếng thở gấp gáp giữa trưa vắng. Đôi môi nó lại tiếp tục lướt trên những vùng nhạy cảm của tôi đang khát khao chờ đợi.

Tuy miệng cứ lẩm bẩm “Đừng em…, đừng vậy mà Tú…” nhưng hai mắt tôi đã nhắm chặt quên hết thực tại, đôi tay không ngừng ve vuốt cái thân thể đang rực lửa yêu đương trên người mình… Những mảnh vải cuối cùng trên cơ thể cả hai lần lượt được cởi bỏ, hai đôi môi quyện vào nhau cháy bỏng không dứt, hai bàn tay không ngừng kích thích để những khoái cảm tình yêu ngày một dâng cao.

Dòng lệ hạnh phúc hơn là đau đớn trào ra khóe mắt khi thằng Tú đi vào trong tôi sâu thẳm, nồng cháy. Cả người tôi ngất ngây sung sướng trước những cú đẩy mãnh liệt từ cây hàng khủng của thằng Tú đang ra vào trong tôi, hai tay tôi ghì chặt lấy cổ nó để môi hôn mãi không dứt… Cái nóng giữa trưa càng làm mồ hôi trên hai thân thể trần trụi tuôn đổ không ngừng, cộng với hương vị tình yêu tiết ra ngày càng nhiều tạo nên sự nhớp nháp, những tiếng lạch bạch khi thằng Tú ra vào trong tôi, “thằng em” trơn tuột áp sát vào bụng nó.

 

CÓ THỂ BẠN THÍCH