Sục cu 30 giây phun trào tinh dịch

24 tuổi, anh luôn miệng tự hào khoe có thể quan hệ 10 lần mỗi ngày. Tuy nhiên, chưa đầy 1 năm sau, anh đã phải nhập viện để điều trị chứng cạn tinh trùng.
Thành nhớ lại cái thời điểm huy hoàng của mình là cậu có đến 8 cô người yêu chính thức, còn chưa kể đến hàng tá người yêu dự bị sẵn sàng gật đầu nếu cậu rủ đi nhà nghỉ hoặc “tạm” ở một bãi hoang nào đó.

Có ngày, Thành quan hệ đến 10 lần mà không biết mệt mỏi.

Gần đây, Thành đã có ý thức cắt giảm sex trong tâm trí cậu. Tuy nhiên, cậu lại không thể lấy lại được “phong độ” như thời điểm của một năm trước. Thành cảm thấy mệt mỏi, quan hệ lâu mới xuất tinh nhưng lại không nhận được khoái cảm như trước.

Điều đặc biệt khiến cậu lo lắng đến khả năng sinh sản của mình là cô người yêu Thành dự định lấy làm vợ mãi vẫn không có thai như cậu mong muốn.

Thành bí mật tìm đến bệnh viện để khám. Cậu chết sững khi kết quả làm xét nghiệm tinh dịch đồ của cậu ở trạng thái không thể ngờ.

Tinh dịch của Thành không hề có chú tinh trùng nào bơi lội như của người khác. Cậu cho biết gần đây việc quan hệ tình dục của cậu cũng khá vất vả nhưng mỗi ngày cậu vẫn có thể “yêu” được 3,4 lần.

CÓ THỂ BẠN THÍCH