Sex tay 3 anh chàng bác sĩ trẻ tuổi

Anh chàng bác sĩ trẻ tuổi mới ra trường nhưng gia đình giàu cho tiền mở một phòng khám riếng không ngờ đây lại là chỗ anh sex gay với bệnh nhân của mình từ từ anh chàng lâm vào con đường nghiện sex không dứt ra được ngày nào cũng kiếm trai để bú cu và đụ.

Sáng sớm mới mở cửa phòng khám là có một cậu nhóc vào ngồi nói là bị đau bụng nhưng lại cởi quần ra đưa con cặc dài đang nứng cho anh xem và khám, anh chàng là đồng tính nam nên mới vừa thấy con cặc to kia là bay lại bú liếm liền cho nóng, cậu nhóc kia là bot nên được anh chàng bác sĩ trẻ làm sướng quá nên hầu hạ lại bạn tình. Anh chàng bác sĩ gay được cậu nhóc nhẹ nhàng nút con cặc rồi liếm mạnh vào đầu cu, đang bú cu thì có khách đến nên cả hai mặc quần áo vào lại làm như không có chiện gì xảy ra để anh bác sĩ tiếp bệnh nhân mới.

Không ngờ cậu nhóc mới đến lại là gay mặc cái quần sịp khiêu dâm đến khám bệnh ở đít do bị thông quá nhiều, anh chàng bác sĩ chọt ngón tay vào đít cậu thanh niên ấy rồi đâm vào rút ra nhiều lần biết cậu nhóc này đang nứng muốn được chịch nên bác sĩ trẻ móc cu ra đâm ngay vào ass em ấy. Cả ba thanh niên cu dài cùng nhau sex gay tập thể nhìn sướng mắt anh nào cũng đẹp trai khoai to nhìn khá là chảy nước bọt, nhất là anh bác sĩ có con cu bự dài và cứng muốn nút cu cho anh chàng một lần để biết cảm giác…

CÓ THỂ BẠN THÍCH