Quý bà tìm trai bao

Các máy bay cố gắng trưng ra những đường nét, hình ảnh còn có thể tận dụng của cơ thể mình. Kèm theo đó là những lời lẽ ngọt ngào, chiều chuộng khi săn tìm được một phi công đúng ý ..
Không chỉ trên mạng Zalo, mà trên các diễn đàn từ xưa đều mặc định “máy bay bà già” chỉ những người phụ nữ đã có tuổi lại có ý cặp kè cùng những chàng trai trẻ (phi công). Đó là những bông hoa đã qua thời hương sắc, những người phụ nữ đổ vỡ trong hôn nhân, lại có những người vẫn đang có gia đình nhưng vì lý do nào đó buộc phải đi tìm “hơi ấm trong vòng tay kẻ lạ”.

Theo quan sát của phóng viên Ngày nay, khi sử dụng tài khoản zalo đăng nhập vào các phòng trò chuyện, hay chức năng “Tìm quanh đây” không thiếu những lời mời gọi từ “máy bay”. Có những “máy bay” nhẹ nhàng thì chỉ à ơi bằng dòng status ngắn ngủi.

Có những “máy bay” mạnh bạo hơn bằng những hình ảnh mát mắt trong bộ bikini dù cơ thể đã bước sang thời kỳ … quá date. Đặc biệt, có những “máy bay” không ngần ngại trực tiếp nhắn tin gạ gẫm. Các máy bay cố gắng trưng ra những đường nét, hình ảnh còn có thể tận dụng của cơ thể mình. Kèm theo đó là những lời lẽ ngọt ngào, chiều chuộng khi săn tìm được một phi công đúng ý …

CÓ THỂ BẠN THÍCH