Phim đụ vào lồn chảy nước lênh láng

Em ra khí mấy lần nhưng mà hắn vẫn chưa chịu dời cái lỗ lồn xinh xắn đáng yêu của nàng vội. Em càng lúc càng ấn sâu đầu hắn vào trong lồn nàng hơn nữa. Thì hắn cũng nhét cái lưỡi vào sâu hơn đến khi chạm đến màng trinh của nàng thì thôi. Nó quét nhưng đường dài từ bên trong lồn ra ngoài đến tận rốn của nàng.
Nhưng lúc như vậy Em lại rên lên sung sướng. Con cặc hắn trong quần từ nãy đến giờ đã cảm thấy tức lắm rồi. Phải cho nó sướng thôi vì hắn thấy vờn Em thế đã là quá đủ. Và sau màn khởi động vừa rồi thì dù có nhét cặc vào trong lồn nàng thì nàng cũng không còn đau nhiều cho lắm. Và cái cảm giác đau đớn đã qua nhanh thôi.
Cái quần nhanh chóng được tháo ra để cho con cặc vĩ đại của hắn được đưa ra ngoài. Nhưng đây chưa phải mức to nhất có thể của con cặc hắn đâu. Vì Em vẫn còn trinh nên để mức bình thường thì mới làm cho em đỡ đau chứ. Hắn nằm trườn nên người Em. Theo thân hình đưa lên hắn cũng hôn dần trên thân thể nàng. Em cũng biết hắn sẽ làm gì tiếp theo. Sau khi đã có màn khởi đầu tuyệt diệu.

CÓ THỂ BẠN THÍCH