Phang tập thể gái vú to lồn đẹp cực xinh

Xem phim xxx phang tập thể 1 cô gái vú to lồn đẹp cực xinh với các chàng trai trên tay ai cũng có đồ chơi tình dục làm em đắm say. Anh khom lưng, một tay nâng hai khuỷu chân, một tay nâng gáy, bế nàng vào trong buồng, đặt lên giường. Nhìn thấy một chỗ sưng đỏ gồ lên bên cạnh đầu Thu, chàng chậy lại, mở túi xách tay lấy chai dầu gió xanh, xoa lên chỗ đau.

Thu đã hồi tỉnh, lên tiếng yếu ớt hỏi :”Tôi đau đầu, có cần phải đi nhà thương không ?”Khánh đáp :”Không cần lắm, vết thương bị xưng lên chút xíu, tôi đã xoa dầu nóng vào chỗ đau rồi, chị chỉ cần nằm nghỉ một lúc là hết đau”

Thu nhắm mắt, không nhớ mình đang trần truồng nằm trên giường trước cặp mắt của người bạn chồng. Mười phút sau, Thu thiu thiu ngủ, hơi thở đều đặn, chứng tỏ nàng đã hoàn toàn qua cơn choáng váng. Khánh lại cúi xuống hôn lên môi nàng. Giống như lần trước, nàng hôn lại chàng.

Thình lình nàng đẩy Khánh ra vì biết rằng lại một lần nữa nàng nhầm là đang hôn chồng.”Ô ! không, không thể như vậy được….Sai…thật là sai trái…Chúng ta không nên làm như vậy….”

“Sai ? Cái gì sai ?….tôi vừa giúp chị tỉnh lại sau cơn ngất xỉu….”

“Vô cùng sai trái….tôi nằm trên giường dành riêng cho anh….trần truồng…..”Thu sực nhớ mình đang trần truồng, vội vàng một tay che vú, một tay che lồn.

“Trước đó chị đã làm gì ? có nhớ không ?”Khánh trêu chọc”Chị thích thú lắm mà….. ?”

CÓ THỂ BẠN THÍCH