Ông ơi nện nhẹ thôi…em đau

Nói xong ông từ từ cởi mấy nút áo nàng ra, rồi lần lần đến chiếc áo nịt vú cũng được cởi bung ra, trước mắt ông bây giờ là một cô con gái còn trinh nguyên tiết không một mảnh vải che thân, đôi vú trằng nõn nà săn cứng, núm vú đỏ hồng nhỏ bằng đầu tăm, mu nàng vun cao
lên như một ngọn đồi nhỏ, bên trên có những sợ lông măng che đậy, phải nhìn nhận là nàng có một thân hình đẹp tuyệt mỹ. Ông Cai Tổng mân me những sợi lông thanh tao đó trên mu lồn nàng, cô con gái rên lên hư hử khi bàn tay ông vừa chạm tới mồng đốc của nàng.
-Con…con ssướng quá ông ơi….
Ông Cai Tổng đưa hai tay dang rộng hai chân nàng ra giờ ông mới được dịp nhìn rỏ hai mép lồn của cô gái ở chính giữa hai mép ngoài nó ló ra một hạch thịt đỏ hồng, cộng với chất nhờn có màu giống như sữa, ông từ từ khòm đầu xuống dùng lưỡi liếm nhẹ lên hột le của nàng, rồi di động đầu lưỡi của ông như một con rít hung dữ chui vào hang tìm tòi một cái gì mới lạ, 10 ngón tay nàng bấu siết lấy tóc ông cùng những tiếng rên rỉ vang xa trong đêm tối. Sau nửa giờ bú liếm, ông Cai Tổng không còn dằn lòng được nữa, ông chồm dậy nằn đè lên người Tư Đẹp để chuẩn bị cho tư thế chiến đấu cùng lồn. Tư Đẹp có vẻ sợ hãi nàng lắc đầu lia lịa lên tiếng:
-Không được đâu ông ơi
-Cái gì mà không được em, qua làm nhẹ hõng có đau điếng gì đâu, em đừng sợ.
-Nhưng….cái của ông bự qua, con sợ quá hà.
-Cái của qua bự chứ….cái của em cũng bự vậy. Nó còn nuốt cái của qua nữa kìa. hi` hi` hi`
-Nhưng..con…sợ quá ông ơi.

CÓ THỂ BẠN THÍCH