JAV Người đẹp với con cu đỏ chót

Xem phim sex JAV người đẹp đang làm tình và nút con cu đỏ chót quá nóng và phê khi những gì em ấy làm đều thể hiện tinh tuý trong thủ thuật thổi kèn của em.

Mà người yêu em thì lúc đó chưa có đt hay mượn đt em về nghe nhạc lắm. Thế là em nghĩ ra được 1 cách. Em download nhiều film JAV vào đt sau đó lựa 1 thừa cơ chín muồi. Hôm đó, cũng như bao ngày khác em nó mượn đt em về nghe nhạc, em đồng ý ngay, kế hoạch bắt đầu:- Cho em mượn đt anh nghe nhạc nha.- Oke! mà trong đt anh có mấy cái thư mục anh để chữ “zzzzz” em đừng có vào nha ( con người mà cái zì càng cấm thì càng tò mò)- Sao thế hình với em nào không cho em xem được àk.
– Có đâu chỉ tại trong đó có mấy clip bậy bạ mà anh Hùng nhờ anh chuyển đuôi cho rồi mai chuyển qua máy cho ảnh.- Bậy bạ là cái gì thế anh- Phim “Âm dương giao đấu” ( tìm hết với google cũng chả ra film này)- Tên gì mà lần đầu tiên nghe đó ( xem mà bổ mắt)- Nói đùa thôi chứ phim dành cho thanh niên trên 18 đó em- À hiểu rồi, hèn chi anh rành gúm.- Cấm xem đó nha- Em biết rồi ( nói thế thôi chứ anh biết tỏn thế nào tối em cũng xem mà)Tối hôm sau, khi hẹn em nó đi dạo mát, mình không ngờ em nó nói với mình 1 câu:- Ck ơi bà chủ nhà nghỉ gọi đt cho em nói nhớ 2 vk ck mình cà. ( Chết mẹ rồi không ngờ tác dụng lại nhanh thế, quên đọc kĩ hướng dẫn bây giờ lãnh cái phản ứng phụ)Em đã nói thế thì đành chiều em vào nhà nghỉ vậy, hic không biết đêm nay địch đánh quân ta như thế nào đây. Vào nhà nghỉ lần này chắc cũng hơn chục rồi, đi riết mà bây giờ vào khỏi cần chứng minh nữa. 2 đứa nằm xem tivi 1 hồi rồi em nó lôi cái đt em ra và nói:- Tối qua em xem mấy clip bậy bạ của anh rồi thấy nó sao á.- Sao là sao anh thấy ai cũng vậy mà.- Em tưởng chỉ trên film thôi chứ ở ngoài cũng vậy hả.- Film thì lấy từ thực tế ra chứ đâu.Thế rồi em nói mở lại những clip của em ra và 2 đứa cùng xem. Xem 1 hồi hứng quá đành lôi em nó ra “đánh úp”. Hôn trước tính sau đi, lần này em tiếp tục mò xuống đồi của địch, nhưng khác với lần trước lần này địch cũng không chống cự nữa, thế là lột sạch đồ của em ra, tay thì mân mê vú, xoa nhẹ rồi bóp mạnh 1 cái. Môi thì hôn em nhẹ nhàng, thấy em nhắm mắt lim dim, hưởng thụ. Em di chuyển môi xuống cổ, rồi hôn nhẹ lên bầu vú em,

CÓ THỂ BẠN THÍCH