Mút cu, bắn tinh trùng như mưa

Em đang rất lo lắng. Gần đây em liên tục thủ dâm, có khi tới 5, 6 lần mỗi ngày. Anh em bảo chuyện đó có hại cho sức khoẻ của em và còn nói nếu em thủ dâm quá nhiều có thể sẽ… hết tinh trùng. Em không biết chuyện đó có đúng không?

Cần phải khẳng định lại một lần nữa với bạn là việc thủ dâm và quan hệ tình dục thường xuyên không có hại và không gây ảnh hưởng tiêu cực nào về mặt sức khoẻ với bạn. Thủ dâm còn giúp bạn có cảm giác hưng phấn và đạt được cực khoái. Không chỉ thế, nó còn giúp bạn hiểu rõ chính cơ thể của mình hơn. Đây là những điều hoàn toàn bình thường, bạn không nên có cảm giác tội lỗi hay lo lắng gì về chuyện thủ dâm. Đã từng có rất nhiều quan niệm sai lầm về những chuyện xảy đến với những người thủ dâm song tất cả những quan niệm đó đều không đúng, thủ dâm không gây bất cứ tổn hại nào cả về mặt thể chất lẫn tinh thần của người đó.

Theo các nghiên cứu khoa học, khi xuất tinh, trung bình người đàn ông sản sinh ra một lượng tinh dịch chứa khoảng 300 triệu tinh trùng. Trong khi đó, trong mỗi giây, tinh hoàn sản sinh được khoảng 2000 tinh trùng, tức là mỗi ngày là 200 triệu tinh trùng! Vậy thì rõ ràng không thể có chuyện hết tinh trùng cũng như chuyện thủ dâm có ảnh hưởng tới lượng tinh trùng xuất ra về lâu về dài.

Tuy nhiên, bất cứ việc gì cũng vậy, chúng ta cũng nên điều độ, đừng quá lạm dụng, không tốt. Bạn hãy dành thời gian để tập thể thao hay tham gia các hoạt động công ích thì sẽ bớt suy nghĩ nhiều về chuyện đó và đương nhiên, sẽ giảm được thói quen thủ dâm.

Thủ dâm có gây xuất tinh sớm hay không? Tôi rất lo có thể tôi đang bị mắc chứng này và sợ sẽ xuất tinh sớm khi quan hệ thực sự. Liệu có loại kem hay thuốc nào chữa được không? Nếu tôi ngừng thủ dâm liệu thời gian xuất tinh có kéo dài hơn không? Cho tôi hỏi thêm, có phải có lớp da phụ thêm bên ngoài ở đầu dương vật để làm tăng khoái cảm cho nó không? Nếu tôi ngừng thủ dâm, lớp da đó có thể dày hơn để tôi sẽ bớt nhạy cảm được chăng?

CÓ THỂ BẠN THÍCH