Mẹ thèm sex, mò vào phòng con trai

Cuộc sống của hai vợ chồng cũng không phải giàu có nhưng cũng chưa bao giờ phải quá lo lắng về nỗi lo cơm áo gạo tiền như nhiều cặp vợ chồng trẻ khác. Tuấn và Hoa đều làm trong công ty nước ngoài nên thu nhập cũng tương đối cao. Hoa là một người phụ nữ khéo léo, biết vun vén cho gia đình. Hai vợ chồng có nhà riêng nên mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu cũng không có điều kiện để phát sinh. Mối quan hệ của Hoa với bố mẹ chồng khá tốt. Thi thoảng cô lại dành một khoản tiền mua quà cho hai ông bà.

Chưa đầy một năm, Hoa đã sinh cho Tuấn một cô công chúa bé bỏng vô cùng đáng yêu. Cô con gái xinh xắn có đôi mắt biết cười y như mẹ.

Có một điều Tuấn vô cùng bất ngờ về cô vợ có vẻ ngoài hiền lành của sexnguoigia. Nếu như bình thường cô là một con mèo ngoan ngoãn thì ở trên giường cô lại là một con hổ. Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên hai người thực sự “gần gũi” nhau. Hoa tỏ ra khá rụt rè, có lẽ cũng như nhiều cô dâu khác. Nhưng không biết cô tham khảo sách báo từ đâu mà càng ngày Hoa càng mãnh liệt trong chuyện “yêu”.

Ban đầu, Tuấn thấy khá thú vị với “nàng hổ” của mình, nhưng dần dần Tuấn lại cảm thấy mình không thể đáp ứng được nhu cầu của vợ. Bình thường thì có khi cố còn được, chứ có những hôm làm việc ở công ty đã bở hơi tai, về nhà vợ lại đòi hỏi. Thật cố quá có khi lại thành quá cố.

Nhiều lúc đọc báo thấy có cảnh gia đình chồng không chiều được nhu cầu của vợ nên vợ đi ngoại tình nhưng anh cứ nghĩ đó là chuyện của thiên hạ. Chẳng bao giờ anh nghĩ nó lại có thể xảy ra trong nhà mình. Nhưng đúng là ở đời chẳng ai đoán trước được chữ “ngờ”.

CÓ THỂ BẠN THÍCH