Hiếp dâm gái nhật cực xinh

Người ta có thể yêu bao nhiêu lần trong đời và yêu một người trong bao lâu? Phải chăng tình yêu sống bằng nỗi nhớ và dù xa cách bao lâu, bao nhiêu dặm dài chăng nữa, nỗi nhớ tình yêu cũng sẽ đưa con người ta trở về bên nhau. Ai đó từng nói tình yêu chỉ có một, còn những thứ na ná tình yêu thì nhiều lắm.
Nếu những gì cô ấy có với tôi là tình yêu đích thực, thì tình cảm giữa cô và phim sex hay là gì đây? Cô không phủ nhận rằng cô đã yêu tôi, yêu tha thiết, và tôi cũng vậy. Cả hai đã có những phút giây thật hạnh phúc bên nhau. Mùa Thu thứ năm cô xa tôi, cũng là mùa Thu thứ năm cô có tôi bên cạnh.
Không che hiếp dâm tập thể gái nhật cực xinh Ngày ấy, dù khổ đau, dù nhớ thương tôi quay quắt, nhưng chính cô là người quyết định rời xa tôi. Phút giây đó, cô mới hiểu rằng, đôi khi, người ta chia tay không phải vì đã hết yêu nhau. Tôi yêu cô bằng tình yêu trong trắng đầu đời. Tôi hơn cô nhiều tuổi đời, hơn cô khoảng thời gian từng trải, lang bạt đó đây. Bao nhiêu người con gái đã đi qua tôi, cô không thể biết.

CÓ THỂ BẠN THÍCH