Gay cực men đụ nhau trên giường

Anh Trường hăng máu lên vật anh Duy ra đụ nhau. Anh Duy thét lên khi anh Trường nong cặc vô lỗ đít. Anh Trường buông anh Duy ra rồi vồ lấy anh Phúc, cũng như anh Duy, anh Phúc rú lên đau đớn.

Đến người thứ 3 là tôi thì do mới nong lỗ xong nên anh Trường nong được vào, tôi cũng có kêu lên nhưng lần này đỡ hơn 2 anh kia. Anh Trường nắc như vũ bão, như muốn xé toạc tôi ra làm đôi.

Nhìn qua bên kia, anh Duy cũng đang nắc phầm phập vào lỗ đít anh Phúc. Cảnh tượng 4 người lúc này dâm dục y như trong 1 bộ phim. Được khoảng hơn 5 phút, anh Trường rút con cặc cái pặc ra khỏi lỗ đít đang tê cứng của tôi rồi bò sang bên kia gạt anh Duy ra. Anh Trường cầm con cặc nong vào lỗ đít anh Phúc. Có lẽ do đã quen nên anh Phúc không còn rú lên như hồi nãy. Anh Trường đè nguyên thân hình hộ pháp lên anh Phúc và nắc điên cuồng. Anh Phúc ú ớ rên.

Anh Duy đang nằm thở hồng hộc, tôi bò sang cầm chân anh Duy đưa lên cao rồi cũng nhét con cặc nứng vào lỗ đít anh Duy. Anh Duy cũng rên ầm ầm như heo bị thọc huyết.

Hai anh em tôi thi nhau nắc chừng vài trăm cú. Anh Trường lên đỉnh trước, rút con cặc ra chỉa sang hướng tôi và anh Duy bắn ào ạt. Tôi cũng sắp lên đỉnh nên thấy cảnh đó nứng dữ dội hơn, nắc vài cái quyết định rồi cũng rút cặc ra bắn từng đợt lên mình anh Duy. Bốn anh em chơi xong nằm thở hồng hộc trên sàn nhà lạnh lẽo.

CÓ THỂ BẠN THÍCH