Gái phượt thủ dâm bị bắt tại trận

Dạo này nghe mọi người bán tán nhiều chuyện liên quan đến PHƯỢT, về chuyện giữa ÔM và XẾ, về việc SEX trong khi phượt mà thấy buồn cười, mình muốn có những chia sẻ như sau:
PHƯỢT là để cảm thấy mình sống, để trải nhiệm.
Phượt là dành cho những trải nhiệm, khi mà chúng ta đã chán những vòng tròn cứ lặp đi lặp lại, là khám phá những địa danh bằng chính những khả năng của mình để rồi từ đó là khám phá chính bản thân của mình…..tôi không muốn nói nhiều thêm nữa. Nhưng bạn hãy thử tưởng tượng, buổi sảng sớm bạn ngắm bình minh trên đỉnh panxipang-nơi mà tối qua, bạn đã từng nghĩ bạn sẽ chết ở đó, hay việc sau khi phượt bạn về nhà và cảm thấy những gì vừa trải qua cứ như 1 cơn mơ với những đèo đèo thác thác. Nói thế chắc bạn hiểu tôi chứ ?
SEX thì đã sao, nó có gì sai không khi tôi tự do ?
Hầu hết các ôm nữ là những người thích khám phá, phóng khoáng và ưa trải nhiệm. Họ không phải là những cô gái CỔ HỦ VÀ RỤT RÈ, họ là những người chủ động trong cuộc sống của họ.
Trong 1 chuyến đi dài ngày, ÔM và XẾ là những người hiểu nhau nhất, cùng nhau chia sẻ các cung đường, chia sẻ những cảnh quan, những vui buồn, những hiểm nguy, tuy là rất ngắn, nhưng nó cũng gấp hàng vạn lần cái cuộc sống tẻ nhạt ngoài kia. Chúng tôi chia nhau từng cốc nước, từng mẩu bánh mì, những khoảnh khắc yên bình cheo leo lưng chừng núi, từng milimet chăn, từng hơi ấm của cái khắc nhiệt miền núi non…..Để rồi trải qua bao nhiêu những thứ ấy là niềm hạnh phúc lơn lao khi trinh phúc 1 con đèo, 1 đỉnh núi và hân hoan trong men riệu…..có gì sai không khi chúng tôi thăng hoa cùng nhau sau bao nhiêu thứ đã trải qua….hay đơ

CÓ THỂ BẠN THÍCH