Fem dùng dương vật giả để thỏa mãn

Fem là từ dùng chung cho các girl “cặp kè ăn muối mè” với các les với nhiều mục đích khác nhau: họ thích khẳng định, thích được “bao sân” hay đó chỉ là một mối tình sét đánh của họ?
Chân dung các “Fem”
Tuy không phải là hotgirl nhưng Fem được rất nhiều người chú ý bởi vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn của mình.
Là “tâm điểm” của nhiều thiếu gia, được nhiều “vệ tinh” bao quanh, nhưng Hương chẳng bao giờ nói thẳng là mình thích ai, đang “couple” với ai, mà cứ “ỡm ờ” khiến cho nhiều thiếu gia ngỡ rằng Hương đã đồng ý làm bạn gái mình. Thực chất, mục đích của Hương chỉ muốn được các chàng chi tiền trong các khoản ăn chơi cũng như shopping.
Vì thế, cứ khoảng vài tuần là Hương lại “say goodbye” với một anh chàng xấu số nào đó. Dần dần, việc cặp kè với nhiều thiếu gia khiến Hương chán nản. Thấy con trai không còn hấp dẫn nữa nên Hương theo đám bạn lên Dia và bắt đầu làm quen với một cô gái tên N.Thanh – một thành viên của thế giới thứ ba…
Không thua kém gì một số “hotboy” thay bồ như thay áo, K.Như – nổi tiếng như cồn trong trường vì là một les “rất giàu có”. Như cũng “quen” hết bé này đến bé kia cũng chỉ vì một quan niệm đã “cũ mèm”: “Như thế mới là les sành điệu!”.

Nói xong nó tiếp tục đâm sâu chiếc dương vật giả vào thêm. Quả thật con Ngôn chỉ cảm thấy da thịt trơn ướt của mình bên dưới đang banh mở để ôm tròn lấy trọn chiếc dương vật giả mà không hề đau đớn. Đã vậy dòng điện trong cục pin nhỏ phía bên trong kích động rung rung tạo cho con Ngôn một cảm giác tê mê đến rợn người. Sự thèm muốn lại bắt đầu dấy lên trong người nó. Nó tò mò nhìn xuống và không thể ngờ được một đầu dương vật còn lại vươn ra phía trước dưới đám lông mu của nó. Bây giờ con Ngôn giống như một thằng con trai với cái dương vật thật hùng dũng. Phía trước con Hà ngả người nằm ngửa dang hai đùi ra thật rộng để mời mọc. Con Ngôn liền trườn người đè lên thân thể trần truồng của con Hà. Con Hà liền ôm siết lấy thân thể nó và lại gắn chặt lên môi của nó một nụ hôn. Phía bên dưới chiếc dương vật hai đầu. Một nửa đã ở trong âm đạo con Ngôn một nửa đang từ từ được con Hà điều chỉnh thân hình cho nó đâm lút vào trong âm đạo của mình. Hai bầu vú của hai đứa cọ sát lên nhau. Con Ngôn bỗng dưng nhấp nhổm phần thân dưới đồng thời con Hà ở dưới cũng nảy mu phụ hoa lên theo. Hơi thở của hai đứa mỗi lúc một dồn dập chẳng bao lâu cả hai cùng kêu rú lên sung sướng và siết chặt lấy nhau.

Các tìm kiếm liên quan đến fem là gì

lgbt là gì
fem lai là gì
sb là gì fem là gì 2010
les
les là gì
lgbt
les fem tim nguoi yeu
fem sb quan hệ

CÓ THỂ BẠN THÍCH