Em gái giúp anh trai thỏa mãn cơn nứng

Anh em tôi rất thân thiết, chúng tôi lớn lên cùng nhau, máu chảy trong người mang cùng một bộ AND nên tôi cảm thấy tuyệt vời hơn cả với dì. Tôi không biết những ham muốn loạn luân của tôi có từ lúc nào, tôi chỉ thấy kích thích khi gần những người thân yêu. Tôi liếm vú bé Hương, tất cả những cô gái mà tôi quen đều bay biến mất kể cả bà dì xinh đẹp, trong đầu tôi bây giờ là cái quả non mới nhú …”Bé Hương”…mùi con gái phảng phất hương trinh, tôi nghe nói nhiều đến trinh tiết nhưng không biết nó thế nào… uh thì bé Hương sẽ còn trinh, tôi rùng mình khi mường tượng đến cảm giác đút cu vào con em và lấy đi trinh tiết của nó.

Tôi đặt tay vào háng con bé, cha mẹ ơi sao mà to thế không biết, cái mu lồn không biết cỡ nào, chỉ biết là nó đội tay tôi lên, khi tôi úp bàn tay lên lồn con bé, tay tôi không là gì cả. Lồn dì tôi cũng to nhưng lại không cao như con bé, tôi muốn phát điên, tôi lần tay vào trong, tôi đang chơi vơi trong khoái lạc thì.
– A…huhuhu…thằng Hùng khóc ré lên khi nó bị ngã vào gốc cây quýt.
– A…chị đây, chị đây… Bé Hương đẩy tôi ra rồi chạy đến bế thằng nhóc, nó khóc to làm mẹ tôi nghe.
– Gì vậy Hương.
– Dạ nó té vào cái hố gốc cây quýt.
– Có sao không.
– Dạ Không…
– Bế em vô đi.
– Dạ… con em tôi bế thằng bé vô nhà.

Tôi hơi hụt hẫng nhưng không sao, cái lồn này là em gái tôi, đương nhiên nó thuộc về tôi chỉ là sớm hay muộn thôi. Tôi đứng tiểu cho bớt tức, tôi đi vòng vòng hái vài ba trái quýt gọi là vì hai trái quýt thơm của tôi là trên người con em gái.

Tôi giật mình dậy, nhà tôi vắng tanh, ba tôi cũng không nằm cạnh, tôi bước vô phòng mẹ, chỉ có thằng Hùng ngủ im….tôi chợt nhớ ra, hôm nay là đêm 29, ba mẹ tôi qua nhà ông Đạt xóm trên làm heo, năm nào cũng thế, vậy là ba mẹ và dì tôi đều lên đó. Vậy là món đồ chơi của tôi ở phòng bên kia, tim tôi đập thình thịch, không biết dì có trong đó không, nếu có thì tôi sẽ chơi dì còn không sẽ thăm món đồ chơi mới của tôi.

Tôi đẩy cánh cửa, đúng như dự đoán dì tôi cũng đi với mẹ, tôi vén mùng chui vô, con bé nằm ngửa một tay để trên ngực, một tay duỗi và hai chân duỗi thẳng. Đã có vài lần tôi sờ vú Lan Phương, người con gái mà tôi cảm thấy thích nhất, ấy vậy mà tôi chưa bao giờ có được cảm giác run rẩy, đê mê như thế này. Mới nghĩ đến con em mà cu tôi đã căng lên cứng ngắc, một cảm giác thèm muốn mà như thể tôi bị đói lâu ngày vậy.
– Loạn luân của anh….tôi thì thầm, tôi đặt tên em gái là Loạn luân.

CÓ THỂ BẠN THÍCH