Đụ là không phân biệt già trẻ

Check máy bay bà già mũm mĩm nhìn cơ thể mũm mĩm của máy bay như thế kia thì chắc là lồn cũng múp ngon lắm, được cái máy bay dâm đãng vãi.
Thân hình cao lớn nở nang hơn so với đám bạn của nó. Con cu bé tẹo ngày nào giờ đã to dài với cái đầu cu bóng lưỡng lúc nào cũng tò hỏ ra ngoài. Một hôm Thành nghe lóm bà mợ của nó nói chuyện với bà bạn. Bà bạn của mợ nó nói: “ly dị ông Khanh, tui cũng tiếc lắm chứ, ổng vừa đẹp trai, “của” ông Khanh lại bự kinh lắm, mà ổng dai nữa… Nhưng bây giờ ổng đổi tánh rồi, hôm kia bất chợt về nhà thấy ổng đang trên giường với 1 thằng con trai non choẹt, chị coi có tức không chứ. Bởi vậy dù tiếc nhưng tui phải ly dị thôi!”
Thành mừng rơn, vậy là có đối tượng rồi, Thành nhớ lại lâu nay cậu Khanh cũng hay nhìn chăm chăm vào nó và hay kiếm cớ đụng chạm người nó. Bây giờ thì Thành có thể biết chắc người đàn ông này thèm muốn mình qua cái nhìn như muốn lột quần áo nó ra và qua cái cách cố tình đụng chạm vào người nó.
Vài ngày sau cơ hội đến. Biết là hôm đó cậu Khanh ở nhà một mình, Thành ghé vào. Mắt cậu sáng rỡ nhìn vào giữa 2 đùi nó. Thằng Thành cũng đã tính rồi, hôm nay nó cố tình mặc quần short đá banh và không mặc quần lót để con cu nó lắc qua lắc lại khiêu khích cậu Khanh chơi.

CÓ THỂ BẠN THÍCH