Đụ gái lồn to Nhật Bản lên đỉnh sướng tê tái

Nó được tuột ra và vứt sang một bên. Cặp đùi trắng muốt và đám lông lồn đen mượt được hiện ra. Nó thật là đẹp làm hắn phải ngây người nhìn chằm chặp vào đó. Tay hắn đưa xuống phía dưới mà chạm thẳng vào mu lồn của em gái Nhật. Lấy tay bụm chặt lấy mu lồn hắn cảm thấy nó đang nóng hâm hấp và nước nhờn đang rỉ ra. Vẫn hôn liếm không ngừng lên vú của e.
Hắn cho mấy ngón tay nhét vào trong lồn của gái lồn to Nhật bản. Rồi nắn bóp cái mu lồn mụm múp đó. e ngại ngùng kẹp chặt hai chân lại và để tay tôi bên trong mà tự nhiên hoạt động như chỗ không người. Nó bắt đầu nhét ngón tay vào bên trong lồn em mà thụt. Những động tác đó khiến âm thanh thoát ra từ miệng em ngày càng lớn và hiệu quả.
Cái lưỡi rời khỏi vú nàng rồi đi dài xuống bên dưới. Nó liếm từ trên xuống qua bụng nàng. Cái tay bên dưới đang thụt ra thụt vô trong lồn nàng làm cho hắn cảm thấy rất sướng tê tái. Nước nhờn đang tuôn xối xả ướt đâm tay hắn. Đặt môi đến ngay trên cái đám cỏ mềm mại mà ai cũng thích sở hữu. Hắn đưa tay vuốt dọc theo cặp đùi non mịn màng và mát lạnh của nàng.
-Ưm…ưm…sướng quá anh ơi. Anh đang làm gì em vậy anh. Đừng dừng lại nghen anh. Không em chết đó.

CÓ THỂ BẠN THÍCH