Đàn bà gói phụ và chuyện làm tình

Người ta vẫn mắng đàn bà là “đĩ” khi quan hệ với nhiều thằng đàn ông. Vậy sao không ai nghĩ ngược lại rằng, người đàn bà đó đã “xài” qua nhiều “thằng” và còn được trả tiền, thay vì nhiều người khác tự nhận “đoan chính”, được đàn ông bố thí tình yêu rồi làm tình miễn phí?
Ở Việt Nam cùng các nước Á Đông khác, phụ nữ phải đoan chính, tam tòng tứ đức và đặc biệt, phải giữ được trinh tiết cho đêm tân hôn với chồng. Liệu chữ trinh có thật sự quan trọng đến vậy?
Tôi sẽ nói về chuyện làm tình. Giường nhà ai nấy làm, chồng ai nấy “yêu”, đâu có đàn bà nào gặp bạn bè lại tâm sự chuyện sex của hai vợ chồng bao giờ? Đàn bà suốt ngày bàn chuyện làm tình thì gọi là lẵng lơ, còn không biết quan hệ, chồng nó vứt ở nhà để ra ngoài cặp kè với gái. Bởi vậy, các nàng à, làm phụ nữ Việt, đường nào cũng khổ.
Chữ trinh đối với đàn ông Việt như vàng, là thước đo giá trị của người phụ nữ họ yêu. Khi mới quen hay cưới vợ về mà phát hiện sau đêm tân hôn, trên grap giường không có vài giọt màu đỏ, tôi dám chắc cuộc đời người phụ nữ đó sẽ không yên với anh ta. Có lẽ sẽ bị dằn vặt đến SUỐT ĐỜI. Khi người phụ nữ mất trinh, họ bị xem như rác rưởi, là không đoan chính, yêu đương lang chạ bậy bạ để rồi mới dễ dàng đánh mất “cái ngàn vàng”. Và phụ nữ chúng ta cũng xem chuyện đó thật sự là sai lầm của bản thân. Tôi đã chứng kiến nhiều người vợ chịu đựng cảnh mắng nhiếc, nhục mạ, hành hạ cả tinh thần lẫn thể xác của chồng ngày này qua tháng nọ. Có người còn nhắm mắt để chồng có tình nhân bên ngoài và xem đó như một sự bù đắp “tinh thần” cho họ. Liệu việc làm đó có đúng hay không?Theo cá nhân tôi là điều hoàn toàn sai lầm. Nhân cách của một người đàn bà tại sao lại dễ dàng mất đi chỉ vì một cái màng trinh mỏng dính như thế? Và tại sao một người đàn ông quan hệ với nhiều người thì xã hội cho qua, xem như chuyện thường. Vậy đổi lại là phụ nữ, cớ gì lại nói họ đĩ điếm, trong khi là con người, có quyền công dân như nhau, họ có quyền yêu và làm tình với người họ muốn. Tôi nói thế không đúng hay sao?

CÓ THỂ BẠN THÍCH