Covid-19 ở nhà chỉ biết ăn rồi chịch

Milan Phạm kẹt ở Indonesia gần một năm vì Covid-19 – Ngôi sao – Cô kể hàng ngày chỉ nhốt mình trong nhà, không dám ra đường hay giao du với ai vì sợ nhiễm Covid-19. "Tôi dùng dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao đồ tận nhà và học nấu ăn, giải trí bằng cách xem phim, đọc sách, tập thể dục cho quên thời gian.

Đúng 'phút 89' nhà trai đành bất lực quay về, không thể vào Quảng – Dù đã chủ động gộp lễ đón dâu và ăn hỏi vào cùng một ngày nhưng do diễn biến của dịch Covid-19, nhà trai dù đã đến cửa ngõ Quảng Ninh nhưng cũng đành phải quay về Hải Phòng, không thể đến nhà gái.

Lịch trình dày đặc của ca nhiễm Covid-19 ở Hà Nội – Báo VnEconomy – 1/29/2021 · Theo đó, báo cáo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, điều tra ban đầu về dịch tễ của bệnh nhân này cho thấy, ngày 23/1, bệnh nhân đến chơi nhà bệnh nhân 1.553 (là nam nhân viên Cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn

Ngày 'buồn không nói nên lời' của công nhân mắc Covid-19 – – 1/30/2021 · Mạnh không biết làm gì, chợt nhớ phải gọi về nhà, dặn bố mẹ "nhớ mang khẩu trang, hạn chế ra ngoài". Xe của lực lượng y tế đưa công nhân mắc Covid-19 từ nơi cách ly tập trung tới bệnh viện dã chiến, chiều 29/1.

1 phụ huynh mắc Covid-19, trường THCS Dịch vọng (Hà Nội) phải – Hiệu trưởng nhà trường bà Lê Thị Thúy Nga cho biết, ngay khi biết tin, nhà trường đã gửi thông báo để các phụ huynh và học sinh cách ly tại nhà, chuẩn bị tinh thần nếu học sinh lớp 6A10 mắc COVID-19, các em tiếp xúc trở thành F1 thì phải cách ly tập trung.

CÓ THỂ BẠN THÍCH