Con yêu mẹ lắm

Trong 1 gia đình 3 người, tôi là thành viên nhỏ nhất, 16 tuổi, tôi cao 1m 60, cũng ko có gì nổi bật so với những đứa cùng tuổi khác. Nhắc luôn về bố, bố năm nay 45 tuổi, là 1 người đàn ông cao to, mạnh khoet, sau này từ lời mẹ tôi biết bố có sinh lý mạnh, 1 tuần chiều mẹ 3 lần, có khi còn hơn nữa. phim sex loan luan me oi con yeu me bảo mẹ tôi đẹp quá chi, đàn ông trong khu phố ai chả chết mê, chết mệt mẹ tôi…

Mà thằng tôi thì khá vô tâm trước sắc đẹp của mẹ, tôi mê game quá. Mà có phải ai có mẹ đẹp cũng ham muốn mẹ mình đâu, thanh niên giờ mê game hơn mê gái là thường. Phải nói mẹ đẹp lắm, dù đã 35 tuổi nhưng thời gian không xóa nhòa được sức đẹp mặn mà của mẹ tôi. Da mẹ trắng hồng nõn nà, chân dài, mông căng, 2 cặp vú luôn nẩy tưng tưng mỗi khi mẹ đi lại trong nhà. Phải nói thêm là mẹ thường ko mặc áo ngực khi ở nhà. Vú mẹ to mà thả rông nữa thì mỗi lần đi nó lắc lư lên xuống rất kích dục.

Có lẽ mẹ muốn kích thích bố và vẫn coi tôi là trẻ con cũng nên. DO tôi ham game quá nên mẹ coi tôi là con nít hoài, mẹ hay bảo: con mãi là con trai ngoan bé bỏng của mẹ…. Tóc mẹ đen tuyền, mắt long lanh hay nhìn con trai cười đầy yêu thương, đôi môi hồng hào duyên dáng. Mẹ thương tôi lắm, khi sinh tôi, tôii bị sinh khí, bác sĩ bảo nên bỏ tôi đi nhưng nẹ nhất quyết sinh tôi ra dù có phải chết. Ngày tôi ra đời mẹ hạnh phúc lắm, mẹ bảo với bố: con còn quan trọng hơn cả sinh mạng của em nữa.

CÓ THỂ BẠN THÍCH