Con muốn xếp hình với mẹ

Ôi! Lâu rồi cô chưa có cảm giác này, nút vú cô đi Đức! Đức kéo tuột chiếc nịt ngực to bản xuống dưới hai vú, bộ ngực đồ sộ của cô lộ ra trước cặp mắt đầy dục vọng của Đức. Anh hụp mặt vào đó vừa nút hai núm vú vừa sờ nắn. Đức chưa bao giờ làm chủ một bộ ngực bự đến như vậy, ngực của phim sex hay tuy săn cứng nhưng không được lớn và thật hấp dẫn như của mẹ cô. Cô Liên thở hổn hển và rên khe khẽ khi Đức cứ xoa nắn và nút đầu vú của cô. Cô nứng lên cho tay vào trong quần lót xoa nắn âm hạch của mình.

– Ơ.. ơh.. ơh.. nút chim cô đi, Đức làm cô nứng quá. Cô nói trong hơi thở hỗn hễn. Đức trườn xuống dưới vừa liếm khắp cơ thể cô Liên vừa tuột quần xilip của cô xuống. Mùi thơm trên cơ thể trần truồng của cô làm anh rạo rực đến tột độ. Anh có cảm tưởng mình có thể rờ nắn ôm chặt cơ thể này suốt cả ngày không chán. Cô Liên banh rộng háng, khe lồn mở ra đón chờ. Đức liếm vào đó một cái làm người cô giật nẩy lên, anh vội nút chặt lấy âm hộ cô. Cô Liên cong người rên lớn tiếng rồi người cô cứ giật nẩy từng cơn khi lưởi Đức đánh lung tung trong âm đạo cô. Hai bàn tay cô bấu chặt lấy lớp vỏ bọc đệm salon để kìm giữ cơn khoái lạc có thể khiến cô bật người dậy. Đức ngừng nút, nắm lấy nhúm lông quăn đen tuyền của cô kéo ngược lên, tay kia dùng ngón trỏ và ngón giữa banh hai mép âm hộ ra làm cho âm vật bé xíu, đỏ hồng của cô giương hẳn ra ngoài, rồi anh dùng lưởi cọ qua lại, lên xuống liên tục vào âm vật của cô. Cô Liên không chịu đựng nỗi sự kích thích la lớn thành tiếng.

– A.. a.. ah, đã quá, .. đã quá.. nữa đi.. a.. a. a.. A.. AH. Từ dưới âm vật cô, một tia dịch bắn ra, tiếp sau đó tinh khí của cô chảy dầm dề ướt xuống cả nệm salon. Cô Liên đã đạt đến tuyệt đỉnh khoái lạc, cô ngồi dậy đẩy đầu Đức ra và nói giọng gấp gáp: – Đưa cu đây, đưa cho cô nhanh lên. Đức quì gối lên, ưởn mình về phía trước, dương vật vẫn cương cứng chỉa thẳng về phí trước.

CÓ THỂ BẠN THÍCH