Cách bú lồn lên đỉnh

Cách liếm lồn và bú lồn không làm nàng phê không lấy tiền:

Một nguyên tắc vô cùng quan trọng khi bú lồn liếm lồn mà bạn cần nhớ đó là không được nôn nóng hấp tấp chưa chị đã đưa ngay cái miệng úp vào cô bé của người ta mặc dù tôi biết rằng bạn rất thích làm thế nhưng hãy nhớ bạn đang chơi trò chơi tình dục mà đã chơi thì cứ từ từ thì nàng mới nhừ nhé. Trước khi bú lồn liếm lồn bạn phải dạo đầu cho nàng trước đã. Trong một khung cảnh lãng mạng chỉ có hai người bạn hãy nhìn thẳng vào mắt cô ấy và khen abc gì đó em đẹp quá da em trắng quá…và nhớ là hãy nắm tay hoặc là đặt một tay lên mông đùi hoặc eo để kích thích lửa trong nàng trổi dậy nhé rồi bạn hôn môi cô ấy vừa hôn vừa lấy 2 tay sờ mông sờ đùi hoặc bóp ngực của nàng.

Hãy bú lồn liếm lồn thật điêu luyện nhé

Rồi sau đó bạn đổi vị trí nhảy ra đằng sau bạn hôn lên tai cổ gáy và vai của nàng những chỗ này bạn hãy vừa hôn vừa liếm lâu lâu bạn tặng cho nàng những hơi thở nóng đầy dâm dục của bạn vào đó sẽ lảm cho da gà da vịt của nàng nổi hết lên cho mà xem. Bạn hãy nhớ là đừng bỏ qua vùng vai cổ gáy đừng nghĩ chỉ có ngực và cô bé mới mang lại khoái cảm cho nàng nhé bạn lầm to rồi đấy. Có một nguyên tắc khi làm tình đó là lúc nào cũng phải song kiếm hợp bích sử dụng thuần thục cả tay và miệng khi bú lồn. Ví dụ như ở trên miệng hôn môi thì tay bóp mông còn nhảy ra sau miệng hôn cổ tÌ tay bóp ngực và se quần lót của nàng như thế thôi thì dâm thủy của cô ấy đã như lũ lụt rồi. Bú lồn liếm lồn là phải từ từ không được vội nhé các soái ca.

Vùng cổ xong rồi thì bạn tiếp tục di chuyễn qua vùng ngực. Bạn hãy nhớ những khu vực nhạy cảm thì bạn phải thật nhẹ nhàng không được làm mạnh tay vì mạnh tay sẽ làm nàng tụt hứng như xe đang leo dốc mà mất thắng tụt không phanh vậy đó và ngực là một trong số đó. Kích thích ngực cũng cần sự nhẹ nhàng chậm rãi như bú lồn liếm lồn đừng chưa chi đã ngậm 2 con ốc của người ta. Khi đang hôn cổ bạn hãy đứng từ đằng sau dùng 2 tay úp vào 2 trái đào tiên và bắt đầu xoa bóp nó thật nhẹ nhàng phụ nữ họ rất thích điều này vì nó mang lại cho họ những khoái lạc hưng phấn tình dục rất dễ chịu xoa bóp nặn hình một lúc rồi bạn để nàng nằm xuống và bắt đầu hôn lên vùng ngực xung quanh núm vú rồi sau đó hãy làm cái việc mà bất kỳ người đàn ông nào cũng thích đó là được ngậm núm vú của nàng. Núm vú rất nhạy cảm cũng như âm đạo vậy cho nên hãy liếm thật nhẹ nhàng hôn lên nó nâng niu nó như 1 nụ hoa vậy thi thoảng hãy ngậm và mút núm vú sẽ mang lại cho nàng cảm giác sướng khó tả và hãy nhớ là tay không được nằm yên trong lúc này tốt nhất bạn hãy se chiếc quần lót xinh xắn của cô ấy đặt ngón tay theo chiều dọc của cô bé rồi trượt lên trượt xuống nói thật chỉ cần bạn làm nhiu đó thôi chưa cần bú lồn và quan hệ thì nàng đã vãi hết ra quần rồi đấy.

CÓ THỂ BẠN THÍCH