Cặc to châu phi da đen phóng tinh

Bất ngờ ảnh rút ra một cái thật mạnh, mình thấy hụt hẫn gì đâu. Mình chưa kịp hỏi ảnh sao rút ra thì ảnh lại đẩy vào một cai thật mạnh mình thấy nó lên tới đỉnh. ảnh làm vậy liên tục vài cái — mình thấy tê người, và mình thấy dường như cặc anh to lên.

bất ngờ ảnh la lên, đã quá em ơi đã quá em ơi anh ra nha. Mình nói, anh đừng ra trong đó bắn vào họng em mặc em nè. Ảnh nắc thêm vài cái thì ảnh rút ra và nhét vào họng mình. Toàn bộ tinh khí vọt thẳng vào trong họng mình hết.

Ảnh ra rồi mà vẫn để con cặc trong họng mình mình bú con cặc mềm nhũng đã gì đây. Mình lấy tay ảnh để xuống con cặc của mình và mình kêu ảnh sục cho mình. Mình cầm tay ảnh và sục cho mình, mình ngửa mặt lên và tìm lấy môi ảnh mà hôn, tay ảnh sục mạnh hơn vài cái thì mình bắn ra ngoài.

Xong xuôi rồi mình ngũ đến khoảng 06 giờ mình mình thức dạy trước thấy ảnh còn ngũ dắp chăn mà nó độn mèn lên nên mình từ từ dở mền lên chui vô bú cu tiếp ảnh ra một lần nữa, vậy là đêm nay mình đã bú ảnh ra tới 3 lần.

Sáng thức dạy đi làm mình không dám nhìn mặt ảnh, nhưng ảnh vẩn nói chuyện với mình bình thường… Ảnh tội nghiệp lắm hễ mình xin ảnh bú cu là ảnh im không nói rồi mình cứ lột quần ảnh ra bú hoài mọi lúc mọi nơi.có tuần bú đến 5,6 lần.

CÓ THỂ BẠN THÍCH