Anh trai cưỡng dâm em gái họ

Xem phim sex ông anh trai cưỡng dâm cô em gái họ của mình khi thấy em thay đồ và anh đã rình trộm em đi vệ sinh và tắm rửa một mình nên dục vọng cuối cùng cũng sinh ra trong đầu nên thằng anh đấy mặc dù đã có vợ nhưng cuốn muốn đụ nhau với em gái của mình. Em ngọt ngào. en thông minh. Nhưng vốn dĩ mọi sự trên đời cô không thể nào nắm bắt được bởi những bộ phim sex dep của em đã bị tung lên mạng.
“Về phòng em cũng được, nhưng đâu có cần phải mặc quần áo. Để anh đưa em về.”Khánh vòng tay ôm ngang lưng Thu dẫn nàng đi về với con. Chàng dìu nàng ngồi xuống chiếc ghế kê bên cạnh nôi của đứa bé.

“Tôi thật sự không muốn chúng ta đều trần truồng như thế này. Anh có thể mặc quần áo vào được không ? Tôi cũng cần phải che thân thể tôi lại”

“Tại sao phải làm vậy ? Khi em thủ dâm, em đã nhìn cặc anh. Anh biết chắc lúc đó em rất mong muốn con cặc của anh trong lồn em. Tại sao bây giờ em lại muốn anh cất nó đi ?”

“Tôi lầm ! Tôi có lỗi với chồng tôi. Đáng lẽ tôi không nên nhìn vào chỗ kín của người khác phái, nhất là của anh”

Khánh cầm tay Thu để lên con cặc”Em cầm thử xem, em sẽ lại nứng lồn ngay đấy và em sẽ muốn nó chui vào lồn em ngay bây giờ.”

CÓ THỂ BẠN THÍCH